CHÚNG TÔI CUNG CẤP:

Với các sản phẩm của Jointech, chúng tôi cung cấp sự an toàn tuyệt dối từ các cửa hàng đến trung tâm mua sắm lớn. Chúng tôi không chỉ bảo vệ tài sản của bạn, đảm bảo an toàn cho khách hàng mà còn hỗ trợ doanh nghiệp bạn trong việc thu hút và chăm sóc khách hàng.

Hệ thống bao gồm các chứng năng:

   • Phòng chống mất mát
   • Tiếp thị Thông minh
   • Phân tích dữ liệu
   • Cảnh báo trước sự cố
   • Báo thức thời gian thực để phản hồi nhanh chóng
   • Truy xuất bằng chứng nhanh chóng

Thông báo trước sự việc

Các nhân viên trong cửa hàng luôn trong tư thế sẵn sàng chào đón khách hàng, hệ thống của chúng tôi sẽ thông báo cho các nhân viên về những người khách sẽ đến cửa hàng của họ, điều này giúp các nhân viên phục vụ khách hàng tốt hơn.

Báo động kịp thời

Hệ thống camera an ninh của Jointech sẽ cảnh báo nhân viên trong cửa hàng về các vi phạm hoặc hành vi đáng ngờ, để nhân viên có thể can thiệp vào đúng thời điểm để tránh mất mát. Hệ thống của chúng tôi sẽ nâng cấp bảo mật cho các cửa hàng và mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi mua sắm.

Truy xuất bằng chứng nhanh chóng

Hệ thống của chúng tôi có thể phân loại và truy xuất chính xác các đối tượng phạm tội mà các cửa hàng đang tìm kiếm dựa trên các từ khóa đơn giản. Lưu trữ và nhận dạng dữ liệu lớn, hệ thống có thể cảnh báo trước cho các nhân viên trong cửa hàng để có phản ứng tự vệ hoặc được bảo vệ kịp thời.

 

Nhận dạng thông minh

Jointech đã làm việc để giúp các cửa hàng thu thập dữ liệu chính xác nhất. Camera với phần mềm thông minh có thể nhận ra và hiểu đâu là nhân viên hoặc những người không mua sắm và loại trừ những dữ liệu đó.

Loại trừ khách hàng lặp lại

Để có được dữ liệu lượng khách hàng chính xác hơn nữa, hệ thống camera của chúng tôi có thể nhận ra những khách hàng vào cửa hàng nhiều lần hoặc những người chỉ đi ngang qua.

Báo cáo về lượng khách hàng

Hệ thống của Jointech còn có thể phân tích dữ liệu và nhận biết có bao nhiêu người đã ghé thăm cửa hàng và có thể phân tích các hình thức và xu hướng của người mua sắm. Điều này rất quan trọng đối với bất kỳ loại cửa hàng nào, lớn hay nhỏ và hệ thống của chúng tôi sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các cửa hàng khi đưa ra chiến lược Marketing.

 

•TÌM HIỂU THÊM