CHÚNG TÔI CUNG CẤP:

Bảo vệ học sinh, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trong khuôn viên trường, chống lại sự xâm nhập của các đối tượng nghi ngờ là tội phạm hoặc trộm cắp, khủng bố. Giải pháp dành riêng cho khuôn viên trường với các hệ thống: nhận dạng giọng nói và khuôn mặt, quay video, phân tích hành vi bằng AI Software, hệ thống cảnh báo, … giúp mọi người trong khuôn viên trường an toàn và yên tâm tập trung vào học tập và làm việc.

Quản lý bãi đậu xe

Các trường học thường gặp các vấn đề với Quản lý bãi đậu xe: làm thế nào để kiểm soát việc đậu xe trong bãi đậu xe, kiểm tra xe lạ, quản lý số lượng xe, …… Với hệ thống quản lý Bãi đậu xe Jointech và camera chụp kích hoạt radar có thể được lắp đặt để nhận dạng biển số xe. Để tăng cường an ninh, các trạm kiểm soát phương tiện có thể được triển khai tại các tuyến đường huyết mạch để phát hiện và ghi lại tốc độ của các phương tiện đi qua, đồng thời đưa ra cảnh báo về các phương tiện chưa đăng ký.

Kiểm soát truy cập & Kiểm tra điểm danh

Với Hệ thống Kiểm soát truy cập của Jointech, các trường học có thể dễ dàng theo dõi những ai ra vào khuôn viên trường: Đối với sinh viên và nhân viên, thông tin của sinh viên và nhân viên trường được đăng ký vào hệ thống và được phép truy cập trong thời gian làm việc và học tập. Đối với việc quản lý khách bên ngoài trường, hệ thống có thể giúp khách đặt chỗ và đăng ký một cách nhanh chóng và thuận tiện mỗi khi đến trường.

Kết hợp với kiểm soát truy cập, kiểm tra chấm công cũng được tích hợp. Hệ thống có thể giúp tóm tắt và nhận ra học sinh nào trong lớp nào và bao nhiêu học sinh có mặt trong một ngày.

Bảo vệ các khu vực công cộng trong khuôn viên trường

Để bảo vệ tốt hơn sự an toàn của học sinh và nhân viên và ngăn ngừa mất mát tài sản, cần phải theo dõi những gì đang xảy ra ở các khu vực chung, đặc biệt là các khu vực công cộng trọng điểm trong môi trường giáo dục. Với Camera của chúng tôi, bạn có thể xem toàn diện hình ảnh thời gian thực của cổng trường, cổng ký túc xá, đường trường, tòa nhà, trạm kiểm soát và hơn thế nữa. Tại các khu vực công cộng như căng tin, thư viện và tòa nhà, giải pháp giám sát video thông minh của chúng tôi giúp phát hiện những người không phải là nhân viên và nghi phạm trong danh sách đen và là một công cụ mạnh mẽ để tìm kiếm những người trong những trường hợp khẩn cấp. Giải pháp này cũng được áp dụng ở các lối đi cầu thang, nơi thỉnh thoảng có lượng học sinh đông.

 

 

•TÌM HIỂU THÊM