CHÚNG TÔI CUNG CẤP:

Để giúp các doanh nghiệp an tâm quản lý tốt công việc kinh doanh của mình, Jointech đã thiết kế và cung cấp các gói trọn gói về môi trường làm việc an toàn: kiểm soát ra vào, truy cập di động, kiểm tra điểm danh, camera giám sát, báo động đột nhập ….

Các chức năng của hệ thống có thể được tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ của Jointech bao gồm từ các nhu cầu bảo mật chung nhất đến các chức năng thông minh tiên tiến nhằm cải thiện hiệu quả quản lý và trải nghiệm người dùng.

Kiểm soát linh hoạt

Để kiểm soát các tình huống linh hoạt,hệ thống của Jointech có các chức năng quản lý: video giám sát, hệ thống lưu trữ được nguồn dữ liệu lớn, trích xuất thông tin lịch sử nhanh chóng và cảnh báo tức thì. Toàn cảnh quan sát đều được hiển thị trên màn hình, giúp người dùng quan sát được bao quát và xử lý các tình huống ngay lập tức.

Hệ thống báo động thông minh

Hệ thống báo động của Jointech có chức năng báo động leo thang. Khi hệ thống báo động đến nhà điều hành mà không có phản hồi, hệ thống sẽ tự động chuyển báo động lên cấp quản lý trên nhà điều hành.

Ngoài ra, hệ thống báo động có ứng dụng dành cho thiết bị di động, các cấp quản lý và nhân viên phụ trách có thể kiểm tra nguồn dữ liệu video và báo động bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu từ thiết bị di động của họ để có được thông tin trực tiếp cho các hoạt động thông minh, nhanh nhẹn.

 

•TÌM HIỂU THÊM