CHÚNG TÔI CUNG CẤP:

Quản lý giao thông hiệu quả luôn là mối quan tâm lớn của chính quyền, làm thế nào để phát hiện vi phạm và kiểm soát trật tự an toàn giao thông? mặc dù cảnh sát giao thông chỉ có thể giúp một phần. Với các giải pháp giao thông thông minh của Jointech, chính phủ có thể tối ưu hóa việc quản lý và giảm thiểu việc sử dụng lao động.

Các giải pháp của chúng tôi:

   • Dễ dàng thiết lập vùng vi phạm.
   • Phát hiện vi phạm giao thông.
   • Báo động kích hoạt đến trung tâm giám sát.
   • Báo cáo các sự kiện giao thông.
   • Quản lý các vé phạt.

 

Hệ thống thông minh, giao thông an toàn

DANH MỤC

Hệ thống thông minh của Jointech cho phép người dùng thiết lập các khu vực cấm vi phạm như khu vực có biển báo giao thông, hành vi bị cấm,…các hệ thống trên mỗi khu vực đều được đồng bộ hóa và gửi hình ảnh vi phạm cùng với thời gian chi tiết đến trung tâm giám sát giao thông.

Các camera giao thông sẽ tập trung vào các phương tiện đang di chuyển và trích xuất các thuộc tính như kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc của phương tiện cùng với biển số xe. Sau đó, các thông tin về thời gian và vị trí sẽ được hệ thống lưu trữ để hỗ trợ cho các tìm kiếm nâng cao, phục vụ cho việc tìm đối tượng nhanh chóng và chính xác. 

Qua những lịch sử giao thông và các cơ sở dữ liệu, hệ thống thông minh sẽ tích hợp thành báo cáo thống kê. Dựa vào đó, người dùng có thể dễ dàng dự đoán được tình hình giao thông sắp tới. 

Các vi phạm giao thông như vượt đèn đỏ, chạy quá tốc độ, đi không đúng làn đường, đỗ xe trái phép, sử dụng điện thoại khi lái xe và không thắt dây an toàn…được hệ thống lưu trữ hình ảnh và cảnh báo cho bộ phận giám sát giao thông. Dựa vào đó, trước khi xuất vé phạt, CSGT dễ dàng tìm và truy xuất hình ảnh hoặc một đoạn video vi phạm như là một bằng chứng và gửi đến người vi phạm giao thông. 

 

•TÌM HIỂU THÊM