VỀ CHÚNG TÔI

JOINTECH là nhà cung cấp giải pháp bảo mật đáng tin cậy, chuyên về cả giải pháp hoàn chỉnh và cung cấp phần cứng. Được thành lập tại Singapore vào năm 2001, với sự phát triển nhanh chóng, công ty thành lập văn phòng mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào năm 2010.

Việc đảm bảo quan hệ đối tác với một số thương hiệu đáng tin cậy nhất trong ngành đã cho phép JOINTECH Việt Nam có thể cung cấp các sản phẩm bảo mật tốt nhất cho Qúy khách hàng. Bên cạnh đó, JOINTECH cũng đã đầu tư vào việc phát triển các sản phẩm riêng nhằm tạo thế chủ động trong việc điều chỉnh các sản phẩm của mình theo nhu cầu của Qúy khách hàng.

Năm 2015, thương hiệu JOINBOND được thành lập dưới sự quản lý của công ty JOINTECH – chuyên về các sản phẩm keo cho ngành công nghiệp.

Cùng năm với sự ra đời của thương hiệu JOINBOND, thương hiệu OBLIX được thành lập và được phát triển ở  Melbourne Úc.

•CÔNG TY TRỰC THUỘC•

tầm nhìn

Tầm nhìn của JOINTECHlà dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật sáng tạo, hiệu quả và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của JOINTECH là đảm bảo tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam cảm thấy yên tâm, để họ có thể yên tâm tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình.

Với đội ngũ chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới, mỗi người đều mang đến những cấp độ tiêu chuẩn và ý tưởng đa dạng, văn hóa và môi trường làm việc chuyên nghiệp, mang lại lợi thế cạnh tranh khi nói đến dịch vụ khách hàng và cải tiến sản phẩm.

Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm ba danh mục chính: kiểm soát truy cập, camera giám sát và hệ thống thăm dò và phát hiện đột nhập. Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các hệ thống truy cập hiệu quả, camera hiện đại và các hệ thống phát hiện an toàn đáng tin cậy. Cho dù doanh nghiệp của bạn là khách sạn, tòa nhà công ty, ngân hàng, nhà máy hay bất kỳ cơ sở nào khác, đội ngũ của chúng tôi tại Jointech sẽ cung cấp cho bạn giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn luôn an toàn.