Video Surveillance & AI Software

Home / Solutions / Video Surveillance & AI Software

Camera quan sát đóng một vai trò quan trọng trong mọi hệ thống an ninh vật lý, giúp nhà điều hành giám sát các cơ sở hạ tầng quan trọng, các khu vực có nguy cơ đột nhập cao, khu dân cư thương mại, không gian bán lẻ, hoặc bất kỳ vị trí đô thị hoặc vùng sâu vùng xa nào khác.

Trong thập kỷ qua, những tiến bộ trong công nghệ và phần cứng đã cải thiện đáng kể các hệ thống an ninh CCTV này với sự phát triển của camera mạng nhiệt, hệ thống phát hiện radar, cảm biến báo động,v.v.

Gần đây, sự phát triển của các thuật toán tiên tiến đã giúp giảm thiểu các cảnh báo giả mà nhiều thiết bị này tự động kích hoạt. Tuy nhiên tình hình này vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Nhưng giờ đây, Jointech cung cấp các giải pháp bảo vệ camera quan sát đa dạng kết hợp với Phần mềm AI và  có khả năng giảm báo động giả hiệu quả cao.

Ngoài ra, phần mềm AI được tích hợp với camera giám sát có thể phát hiện và phân biệt hơn 80 đối tượng khác nhau, ví dụ như người, thuyền, ô tô, xe máy, xe tải, máy bay, điện thoại di động, máy tính xách tay, tivi, nghi phạm, vũ khí, súng dài, mũ bảo hiểm xe máy, (người) đội mũ bảo hiểm hoặc không đội mũ bảo hiểm – PPE , v.v..

Phần mềm Ai còn có khả năng tự cải thiện hoặc thông qua “đào tạo” và “giảng dạy” của người dùng, độ chính xác và hiệu suất làm việc của phần mềm sẽ được tăng lên theo thời gian.

CÁC TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG

Phát hiện đối tượng

Được trang bị Phần mềm AI, các sản phẩm camera quan sát của Jointech cung cấp khả năng kích hoạt cảnh báo tinh vi bằng cách kết hợp các điều kiện nhận dạng vật thể như người, động vật, điện thoại, lá cây, hạt mưa, bóng tối, v.v. Phần mềm AI của chúng tôi cũng cho phép bạn định cấu hình cảnh báo chỉ cho các đối tượng mà bạn cần.

  • Giảm báo động giả với độ chính xác cao hơn.
  • Tìm kiếm mục tiêu nhanh chóng.
  • Hình ảnh độ phân giải cao liên tục.
  • Dễ dàng triển khai và cài đặt.

 

Cảnh báo hành vi đáng ngờ. 

Phần mềm Jointech AI có khả năng phát hiện được các tình huống có hành vi đáng ngờ hoặc trắng trợn. Trong những tình huống như vậy, nhà điều hành có thể cấu hình cảnh báo khi phần mềm nhận ra các đối tượng có hành vi đáng ngờ trong số những đối tượng khác.

Các trường học, cơ sở vật chất và những nơi tụ tập công cộng, nhà điều hành sẽ chủ động hơn và cứu được nhiều mạng người cũng như giảm thiểu thảm kịch. Việc phát hiện sớm đối tượng có hành vi của tội phạm đang hoạt động giúp nhà điều hành có thể tăng cường phản ứng khẩn cấp hoặc thực thi pháp luật.

 

Kiểm soát an toàn lao động

Trong các công trình xây dựng hoặc trong các hoàn cảnh yêu cầu người lao động phải có đồ bảo hộ như mũ bảo hiểm, sự an toàn trên tính mạng luôn là mối quan tâm hàng đầu. Hệ thống PPE giúp người vận hành có thể đảm bảo công nhân, người lao động luôn trong trạng thái sử dụng đồ bảo hộ.

Hệ thống thông minh phát hiện các đối tượng đang vi phạm quy định an toàn lao động, ví dụ như có hay không mang mũ bảo hiểm ( bất kẻ màu mũ bảo hiểm).

Cảnh báo tức thời đến nhà vận hành để có sự can thiệp kịp thời.

Đếm đối tượng

Sử dụng Phần mềm AI, bạn có thể xác định số lượng đối tượng tối thiểu hoặc tối đa được phép trong một khu vực nhất định.
Ví dụ, trong hình ảnh bãi đậu xe. Thông qua hệ thống, chúng tôi có thể lập trình hệ thống cảnh báo khi tất cả các khoảng trống đậu xe đã hết. Từ đó, nhà điều hành khi nhận được thông báo có thể có hành động thích hợp.

Một ứng dụng khác sẽ là để kiểm soát hàng người đợi hoặc khu vực đông người. Có thể xác định số người tối đa trên mỗi hàng (hoặc khu vực) và thời gian chờ tối đa. Do đó, khi vượt quá số lượng và thời gian, một cảnh báo sẽ được kích hoạt cho người vận hành.

Đường chéo / Đếm

Với vạch kẻ ngang trong hệ thống, nhà vận hành có thể kích hoạt hệ thống đếm đối tượng khi đối tượng băng qua vạch hoặc kích hoạt cảnh báo, nhất là những khu vực giới hạn sự ra vào.
Bằng cách áp dụng logic đếm Vào / Ra, nhà vận hành có thể đếm trực tiếp có bao nhiêu người bên trong cửa hàng hoặc văn phòng, đặc biệt là ở khu vực có nhiều lối ra vào, hệ thống có khả năng tổng hợp các đối tượng của những lối ra vào đó.

Nhận dạng Logic

Sử dụng chế độ nhận dạng logic, nhà vận hành sẽ biết liệu có một đối tượng bên trong một đối tượng khác hay không hoặc không có đối tượng đích. Ví dụ: Bạn có thể muốn báo thức khi ai đó đeo mặt nạ hoặc nếu ai đó không đeo mặt nạ.

Hơn nữa, kích hoạt báo động khi đối tượng dừng lại hoặc lảng vảng bên trong một khu vực hơn X giây.

Bản đồ chuyển động nhiệt

Nhà vận hành có thể kích hoạt Bản đồ nhiệt chuyển động để đánh dấu khu vực chuyển động. Hệ thống sẽ lưu ảnh chụp nhanh bản đồ nhiệt sau mỗi X giây được định cấu hình.

Giữ khoảng cách xã hội

Trong đại dịch Coronavirus, Jointech chúng tôi đưa ra những giải pháp để bảo vệ mọi người và ngăn chặn sự lây lan của vi rút, giúp các doanh nghiệp hoặt động tốt trong mùa dịch.

Bằng cách sử dụng logic Khoảng cách, nhà vận hành có thể kích hoạt cảnh báo các trường hợp có hai hoặc nhiều đối tượng gần nhau cần cách xa nhau hơn X mét.

 

SẢN PHẨM THAM KHẢO

CCTV

Phần mềm AI

TÌM GIẢI PHÁP CHO TRƯỜNG HỢP CỦA BẠN?

Các giải pháp của chúng tôi không chỉ là thông tin ở trên và giới hạn trong mọi trường hợp. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật của Jointech, chúng tôi tư vấn và đồng hành cùng khách hàng cho đến khi thiết kế được giải pháp độc quyền tốt nhất, chúng tôi tin tưởng rằng mỗi giải pháp chúng tôi đưa ra sẽ hiệu quả trong từng trường hợp của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi rất muốn lắng nghe phản hồi từ khách hàng để không ngừng cải tiến dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của họ.

Nhận giải pháp riêng của bạn

 

•LIÊN KẾT LIÊN QUAN•