Nhóm các thiết bị cảm biến độ ẩm và nhiệt độ của nhà sản xuất HW group được thiết lập theo tiêu chuẩn công nghiệp – chủ yếu nhờ hiệu suất hoạt động,  khả năng tích hợp cao và đưa ra cảnh báo mối đe dọa nguy hiểm cho cơ sở vật chất của bạn.

Một chiến thuật kiểm soát môi trường tối ưu sẽ bao gồm chùm thiết bị cảm biến nhiệt độ. Các dụng cụ dò cảm biến này sẽ hỗ trợ giám sát thông tin máy điều nhiệt khi nó đang kiểm soát độ ẩm không khí. Độ ẩm không khí có ảnh hướng rất lớn đối với các thiết bị. Cụ thể là nếu độ ẩm quá cao có thể gây ra sự ăn mòn linh kiện điện tử, độ ẩm quá thấp thì gây ra các vấn đề tĩnh điện. Vì vậy, chúng ta phải cần có các thiết bị kiểm soát, cảm biến độ ẩm/ nhiệt độ để  làm chủ được những tình huống có thể xảy ra trong cơ sở của chúng ta.

Với tính năng vận hành ổn định, lâu bền và tiết kiệm điện một cách tối ưu, các sản phầm HW đã trở thành sự lựa chọn đúng đắn. Hãy liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi ngay để biết thêm thông tin kỹ thuật về dòng sản phẩm ưu việt này.