Được thành lập vào năm 2001, Jointech đã đóng vai trò chuyên hỗ trợ về mảng kỹ thuật, và đã vượt lên để trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm phân phối độc quyền của mình tại Việt Nam. Chúng tôi đã hỗ trợ nhiều cá nhân khách hàng và các cơ sở xử lý các vấn đề về kĩ thuật, từ việc lắp đặt những sản phẩm phần cứng đến những điều chỉnh đơn giản trong hệ thống.

Ngoài sự hỗ trợ kỹ thuật một cách xuất sắc, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những phương án có chọn lọc có thể đóng vai trò của một kỹ thuật viên hỗ trợ tại gia, để luôn túc trực giải quyết kip thời các vấn đề. Thời đại ngày nay luôn hiện diện nhiều mối nguy hiểm và các rủi ro đe dọa, và đương nhiên để tránh né những vấn đề bức xúc này là điều không hề đơn giản. Do vậy, chúng tôi đưa ra những lựa chọn tuyệt vời trong công tác dò tìm và giải quyết các vấn đề nơi cơ sở của bạn. Hơn thế, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ sẵn sàng giải thích cặn kẽ từng bước  thực hiện để giúp bạn tránh được những vấn đề tương tự lần khác.

Tùy vào mỗi hoàn cảnh và nhu cầu cụ thể, thì một kỹ sư chuyên môn của Jointech sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng. Nhờ đó, quá trình xúc tiến lắp đặt kiểm tra tại cơ sở của quý khách sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc.

Nếu bạn có vấn đề khẩn cấp liên quan đến kỹ thuật, xin liên hệ với chúng tôi ngay trong khung giờ làm việc hành chính: 08-3914-6179