Jointech thực hiện các khâu lắp đặt, kiểm tra, phân phối và sửa chữa tùy vào từng loại hệ thống, như là hệ thống kiểm soát ra/vào, hệ thống phát hiện và đảm bảo an toàn, và hệ thống giám sát bằng video. Các hệ thống này hoạt động tương thích với nhau. Đồng thời, chúng tôi cũng liên kết làm việc với các công ty M&E đáng tin cậy nhất để nỗ lực hoàn thành tốt các yêu cầu của mỗi dự án.

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nơi cơ sở cần lắp đặt các thiết bị và hệ thống để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi tạo cơ hội để khách hàng gặp gỡ và làm việc trực tiếp với các các kỹ sư của chúng tôi trước để có cái nhìn toàn diện hơn về cơ sở và nhu cầu sản phẩm của mình.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận ngay gói dịch vụ miễn phí phân tích rủi ro toàn diện tại cơ sở của bạn. Bảo vệ an ninh nơi làm việc của quý khách, và quan trọng hơn là đảm bảo mạng sống con người là sự ưu tiên và cam kết hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ và cung cấp các giải pháp phù hợp để phục vụ quý khách một cách trọn vẹn.