Là một nhà cung cấp các giải pháp an ninh đáng tin cậy, Jointech chuyên về các giải pháp trọn gói và cung cấp phần cứng. Được thành lập tại Singapore vào năm 2001, sự phát triển của Jointech đã được minh chứng qua sự ra đời của văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Jointech Việt Nam đã và đang tạo dựng được dang tiếng vững chắc kể từ khi được hợp nhất vào năm 2010.

Việc đặc biệt chú trọng duy trì mối quan hệ đối tác với các nhãn hiệu uy tín nhất trong ngành, cho phép Jointech Việt Nam có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm an ninh tốt nhất và chất lượng nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng chú trọng đầu tư mạnh mẽ vào việc phát triển các sản phẩm của mình, với những tính năng nổi bật đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng. OBLIX là một nhãn hiệu được phát triển theo cách thức như vậy tại Melbourne, Úc.

Tầm nhìn của Jointech chính là trở thành một công ty đầu ngành trong việc cung cấp các giải pháp an ninh tiên tiến, uy tín đến các doanh nghiệp tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo và mang lại cảm giác an toàn cho tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam, qua đó khách hàng hoàn toàn an tâm để tập trung vào việc phát triển kinh doanh của mình.

Đội ngũ của Jointech được quy tụ từ nhiều quốc gia trên thế giới, mỗi thành viên mang đến cho Jointech những chuẩn mực và ý tưởng sáng tạo mới cho công ty. Ban lãnh đạo của Jointech cân bằng giữa những tài năng cả trong nước và quốc tế, mang đến lợi thế cạnh tranh đổi mới về dịch vụ khách hàng và sản phẩm.

Dịch vụ và sản phẩm của Jointech bao gồm ba kênh chính: kiểm soát ra vào, giám sát hình ảnh, cảnh báo và an toàn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các hệ thống kiểm soát ra vào hiệu quả, hệ thống giám sát hình ảnh hiện đại cùng với những hệ thống cảnh báo và an toàn đáng tin cậy. Dù doanh nghiệp của bạn là khách sạn, tòa nhà tích hợp, ngân hàng, nhà máy hay bất cứ loại hình nào khác, Jointech cũng sẽ mang đến giải pháp đảm bảo an toàn cho bạn.