Công nghệ kiểm soát ra/ vào được cải tiến không ngừng. Vậy nên để đón đầu xu thế thị trường, chúng tôi cam kết tiếp tục cho ra các sản phẩm cải tiến với tiêu chuẩn mới trong dòng sản phẩm kiểm soát ra/ vào , được chọn lọc từ các nhãn hiệu danh tiếng như Asis, HID và KJTECH.

Với nhiều loại đầu đọc khác nhau như đọc không cần tiếp xúc, nhận diện sinh trắc (bằng mắt, vân tay v.v…) hay thiết bị đọc từ, đội ngũ chúng tôi sẽ giúp đưa ra lựa chọn hợp lý sau khi nghiên cứu kỹ càng yêu cầu dự án cũng như phù hợp với “túi tiền” của bạn.  Việc lựa chọn công nghệ từ tần số siêu cao, tần số cao, đa công nghệ hay không tiếp xúc tùy bạn lựa chọn.Và để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn trong việc kiểm soát ra/ vào ở cổng, bãi đậu xe và cửa chính của mình.

Sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo an ninh cho cơ sở vật chất của bạn với các sản phẩm tối ưu được “sàng lọc” từ những thương hiệu đã được chứng nhận và kiểm nghiệm, từ đó tạo ra một môi trường làm việc an ninh và tin cậy. Để biết thêm thông tin chi tiết và ý nghĩa của sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay.